Ngồi thử ghế Aeron miễn phí tại DandiHome Hà Nội và Sài Gòn

“Thật vô lý khi bỏ ra hơn 2000$ cho một cái ghế!!”

Ở trên là từng suy nghĩ của anh Hiếu trong bài viết Chuyện cái ghế – chủ kênh podcast Hieu.tv có hơn 600.000 lượt sub trên Youtube. Anh là một doanh nhân, nhà tư vấn chiến lược cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn và cả chính phủ Úc. Nhưng sau khi sử dùng ghế Aeron, anh lại tiếc vì không sử dụng sớm hơn. bởi vì hàng ngày anh phải ngồi từ 12-15h.

Cá nhân mình, đầu năm 2020, khi biết anh bạn định mua chiếc ghế có giá hơn 1000$ từ Mỹ, mình rất bất ngờ và nghĩ rằng anh bạn mình “dở hơi”. Thời điểm ấy, tuy ngồi 8-10h mỗi ngày, nhưng mình không bao giờ nghĩ lại có người sẵn sàng bỏ ra từng ấy tiền để mua 1 chiếc ghế.

Cũng như anh Hiếu, ban đầu mình thấy quá vô lý! Nhưng sau 3 năm, mình cho rằng chiếc ghế Aeron lạirẻ, bài viết mình đã có chia sẻ ở ĐÂY.

Ghế Herman Miller Aeron anh Hiếu mua bên Úc
Chiếc ghế Herman Miller Aeron anh Hiếu mua bên Úc

Tại sao lại như vậy? Bởi chúng ta là người tiêu dùng thông minh kinh tế. Kể cả khi bạn có tiền/ hoặc rất nhiều tiền… nhưng bạn chỉ mua một sản phẩm khi bạn thấy nó XỨNG ĐÁNG.

Nếu bạn mới chỉ xem trên mạng vài lần, chiếc ghế Aeron có giá trên 1.000$ này rất KHÔNG XỨNG ĐÁNG, bởi:

 • Kiểu dáng có vẻ không có gì đặc biệt, không khác gì ghế văn phòng khác.
 • Phiên bản thông dụng nhất trông rất… kém sang, rất nhựa và nhựa.
  ghế Aeron Herman Miller
  Ghế Aeron mới nhìn sơ qua thì rất đơn giản với nhiều chi tiết nhựa: viền ghế, chân ghế…
 • Ghế đắt tiền thì bạn nghĩ ngay đến ghế da, ghế massage hay ghế gỗ kích thước lớn được chạm trổ kì công…
 • Cái ghế để ngồi thôi mà, vài 3 triệu là ngon lắm rồi.

Sơ sơ từng ấy lý do kể trên đã đủ để một người tiêu dùng kinh tế và thông minh là bạn cho rằng nó quá đắt, quá vô lý.

Một điểm “vô lý” nữa: chủ tịch cũng chỉ dùng bàn và ghế Aeron như nhân viên

Dù bạn đã đọc các bài viết, review…, thậm chí tới showroom để ngồi thử, nhưng có thể bạn vẫn thấy ghế Aeron chưa đủ xứng đáng với giá hơn 1000$, bởi bạn chưa có trải nghiệm:

 • Ghế có bảo hành 12 năm, thậm chí bảo hành cả việc chùng lưới (rất ít hãng ghế trên thế giới bảo hành lưới chùng) thì bạn chưa thể hiểu hết về vấn đề này khi chưa sử dụng các loại ghế lưới khác nhau, bạn chưa có trải nghiệm với những chiếc ghế bị chùng lưới sẽ như thế nào.
 • Hãng có tuổi đời hơn 100 năm, bỏ ra hàng chục triệu USD để thiết kế chiếc ghế. Nhưng khi mới chỉ trải nghiệm vài chục phút hay cả tiếng đồng hồ, bạn vẫn chưa cảm nhận được sự khác biệt, bởi bạn chưa có trải nghiệm với ghế Aeron trong một thời gian đủ dài.
 • Rất nhiều người mình biết mua ghế tốt về nhưng lại setup không chuẩn. Bạn cần phải đặt ghế trong một setup chuẩn thì mới có thể cảm nhận được sự khác biệt. Mình đã có bài viết ở ĐÂY. Không ít người – có thể trong đó có bạn, chưa có trải nghiệm với setup đúng này.
 • Với nhiều người, nếu chưa ngồi với những chiếc ghế giá rẻ/ tầm trung/ trung cao/ cao cấp… thì rất khó để đánh giá ghế Aeron vì nó ở phân phúc “end game”

Do đó, nếu bạn chưa được trải nghiệm nhiều loại ghế từ phân khúc thấp đến cao, cũng như chưa được dùng ghế Aeron trong thời gian đủ lâu, chưa có setup chuẩn… thì không dễ để bạn có thể cảm nhận 100% về ghế Aeron.

Vì vậy, DandiHome chính thức áp dụng chính sách ngồi thử ghế Aeron miễn phí tại nhà như sau:

 1. Áp dụng tại Hà Nội và Sài Gòn với mẫu ghế Herman Miller Aeron size B.
 2. Sau khi đặt cọc bằng giá trị ghế, khách hàng cần tự vận chuyển ghế về nhà. Nếu cần vận chuyển, vui lòng thanh toán cước phí.
 3. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có một setup chuẩn trong khi sử dụng ghế tại nhà: chiều cao bàn, chiều cao màn hình…
 4. Trải nghiệm 3 ngày miễn phí. Sau 3 ngày trải nghiệm, nếu không ưng ý bởi bất kỳ lý do, bạn có thể chuyển ghế về cho DandiHome mà không mất chi phí nào.
 5. Nếu bạn đã ngồi sai tư thế quá lâu, ghế có thể mất thời gian chỉnh lại tư thế đúng cho bạn. Lúc này, bạn có thể tăng thời gian thử ghế, vui lòng thanh toán phụ phí: 200k/ ngày.
 6. Thời gian ngồi thử không quá 20 ngày, nhưng tổng phụ phí không quá 10% giá trị ghế. 
 7. Nếu bạn mua ghế Aeron sau khi ngồi thử, bạn sẽ không phải thanh toán phụ phí này.

Tại sao DandiHome lại có chính sách ngồi thử miễn phí tại nhà dành riêng cho ghế Aeron mà không áp dụng với những chiếc ghế khác?

Không chỉ là nhà cung cấp ghế công thái học cao cấp hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi còn là những người sử dụng những dòng ghế cao cấp từ 2020, bài viết chia sẻ hành trình chọn 4 chiếc ghế tại ĐÂY.

Sau một thời gian dài trải nghiệm cũng như sử dụng các loại ghế khác nhau, kể cả những chiếc ghế cho cảm giác ngồi tốt hơn Aeron, nhưng chúng tôi khẳng định: Về tổng thể, Aeron là chiếc ghế tốt nhất/ phù hợp nhất, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Với những chiếc ghế tầm trung/ trung cao/ cao cấp có giá từ 5-10-20tr, rất khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì ít nhiều chúng sẽ có những ưu-nhược điểm nhất định.

Nhưng với Aeron – một chiếc ghế “end game”, chúng tôi khẳng định nó sẽ phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu cần một chiếc ghế: đã được thế giới công nhận; tốt cho sức khỏe; có độ bền lên tới hàng chục năm… Về lâu dài, Aeron thậm chí còn rẻ hơn những chiếc ghế tầm trung/ trung cao/ cao cấp ở trên.

Vì vậy, DandiHome chỉ áp dụng chính sách ngồi thử miễn phí tại nhà dành riêng cho ghế Aeron.

 

 

ghế aeron và các ghế khác tại dandihome việt nam
Ghế Aeron và các ghế khác được sử dụng hàng ngày tại DandiHome Việt Nam
ghế aeron được ad dùng hàng ngày
Ghế Aeron được ad cho trẻ sử dụng từ cấp 1
Cùng với eames lounge & ottoman
Cùng với Eames Lounge & Ottoman, ghế Aeron là chiếc ghế mang tính biểu tượng của Herman Miller, và Aeron cũng là chiếc ghế văn phòng nổi tiếng nhất thế giới – Thông tin tại Worldkings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919200815
Liên hệ