Ghế thư giãn Eames Lounge & Ottoman

Giá từ: 29.500.000 Giá từ: 26.500.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

Lịch sử ra đời của ghế Eames Lounge & Ottoman

Cùng với Aeron, Eames cũng là một chiếc ghế mang tính biểu tượng của Herman Miller
Cùng với Aeron, Eames Lounge & Ottoman cũng là một chiếc ghế mang tính biểu tượng của Herman Miller

Ghế Eames Lounge and Ottoman được thiết kế bởi vợ chồng Charles Eames Ray Eames cho công ty nội thất Herman Miller vào năm 1956. Đây là chiếc ghế đầu tiên mà vợ chồng Eames thiết kế cho thị trường cao cấp.

Vợ chồng Charles Eames và Ray Eames
Vợ chồng Charles Eames và Ray Eames

Kể từ khi được giới thiệu, chiếc ghế đã được Herman Miller ở Mỹ sản xuất liên tục. Sau đó, Vitra (hợp tác với công ty nội thất Đức Fritz Becker KG) bắt đầu sản xuất chiếc ghế này cho thị trường châu Âu.

Ngay sau khi phát hành, các công ty nội thất khác bắt đầu sao chép thiết kế của chiếc ghế này. Một số sao chép trực tiếp, số khác chỉ lấy cảm hứng từ thiết kế này. Công ty Plycraft trước đây đã phát hành hàng chục chiếc ghế là bản sao trực tiếp hoặc theo phong cách của Eames. Sau đó, các công ty Trung Quốc và châu Âu bắt đầu sản xuất các bản sao trực tiếp. Hiện nay, chỉ có Herman MillerVitra là hai công ty duy nhất sản xuất những chiếc ghế này có gắn tên Eames.

Ghế thư giãn Eames Lounge and Ottoman đang có sẵn ở DandiHome là bản sao trực tiếp. Chúng tôi có nhận order ghế được sản xuất bởi Herman Miller.

Ghế Eames Lounge & Ottoman được phát hành từ năm 1956
Ghế Eames Lounge & Ottoman được phát hành từ năm 1956

Những chiếc ghế được thiết kế lấy cảm hứng từ Eames trong chương trình Sharktank Việt Nam

Thông số kĩ thuật :

  • Nệm ghế bọc da thật Nappa – loại da chuyên dùng trên những dòng xe sang.
  • Chân ghế bằng hợp kim nhôm nguyên khối.
  • Gỗ óc chó hoặc Rosewood.
  • Ghế: 78*90*103 cm.
  • Ghế nhỏ: 63*59*42 cm.
  • 24 tháng

Tại sao bạn nên mua ghế Eames Lounge & Ottoman tại DandiHome:

  • Chiếc ghế này có khá nhiều phiên bản sử dụng gỗ thường, da PU có chất lượng kém. DandiHome chỉ bán ra loại cao cấp nhất: da Nappa dùng trên những chiếc xe sang.
  • Bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh chiếc ghế Eames theo đúng sở thích: 2 loại gỗ óc chórosewood ghép cùng 14 loại màu da Nappa khác nhau.
  • Về bản chất, những chiếc ghế bản sao như thế này có rất nhiều “loại this loại that”. Một chiếc ghế thoải mái cần lớp da (bên ngoài) và nệm (bên trong) đủ tốt. Tại DandiHome, chúng tôi đã trực tiếp sử dụng và đã bán ra 5 phiên bản của chiếc ghế này để rồi cuối cùng chọn ra loại có chất lượng cao nhất.
  • Nếu một chiếc ghế bản sao chưa đủ để làm vừa ý bạn, hãy liên hệ chúng tôi để đặt hàng một chiếc ghế Eames Lounge & Ottoman chính hãng được sản xuất từ Mỹ của Herman Miller (thời gian đặt hàng từ 2 đến 6 tháng)
 Eames Lounge & Ottoman của Herman Miller
Eames Lounge & Ottoman của Herman Miller

Hình ảnh các phiên bản ghế thư giãn Eames Lounge & Ottoman tại DandiHome qua các thời kỳ:

Ghế Eames Lounge và Ottoman phiên bản 1 từ những ngày đầu tại DandiHome, vẫn là ảnh chụp cũng với chiếc đèn Tiffany quen thuộc
2018 – Ghế Eames Lounge và Ottoman phiên bản 1 – da Italy nhập khẩu từ những ngày đầu tại DandiHome, vẫn là ảnh chụp cũng với chiếc đèn Tiffany quen thuộc
Phiên bản 2, bắt đầu có những thay đổi nhỏ trong thiết kế và độ hoàn thiện
2019 – Phiên bản 2 vẫn là da Italy nhập khẩu, bắt đầu có những thay đổi nhỏ trong thiết kế và độ hoàn thiện – nhưng sau khi trải nghiệm da Nappa (trên chiếc ghế sofa ảnh trên) chúng tôi đã quyết định chỉ bán phiên bản da Nappa trên toàn bộ ghế Eames.
Ghế Eames Lounge và Ottoman phiên bản thứ 3, đây là chiếc ghế sử dụng da Nappa đầu tiên cùng setup tại văn phòng mới của DandiHome
2020 – Ghế Eames Lounge và Ottoman phiên bản thứ 3, đây là chiếc ghế sử dụng da Nappa đầu tiên cùng setup tại văn phòng mới của DandiHome
Phiên bản thứ 4 màu đen, đã dần hoàn thiện hơn
2012 – Phiên bản thứ 4 màu đen, đã dần hoàn thiện hơn
Ghế Eames Lounge và Ottoman màu đen và xanh
2022 – Ghế Eames Lounge và Ottoman màu đen và xanh phiên bản 5 trước khi giao cho khách hàng
Ghế Eames Lounge và Ottoman màu xanh
Eames Lounge và Ottoman màu xanh – ở văn phòng DandiHome hiện tại

 

 

 

0919200815
Liên hệ