Chính sách đảm bảo giá thấp nhất thị trường

Ngoài các chương trình khuyến mại, DandiHome cam kết mang tới khách hàng mức giá thấp nhất đối với tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra vào mọi ngày trong năm.

Nếu Quý khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào được quảng cáo tương tự chúng tôi, hiện đang bán ở bất kỳ đâu với giá rẻ hơn: hãy liên hệ với DandiHome, chúng tôi sẵn lòng điều chỉnh về mức giá đó.

DandiHome áp dụng chính sách này trong vòng 30 ngày từ ngày mua hàng. Tức là kể cả sau khi mua hàng tại DandiHome, trong vòng 30 ngày, Quý khách vẫn có thể được hoàn số tiền chênh lệch nếu ở nơi khác bán giá rẻ hơn.

 

Lưu ý: Giá bán ra của những nơi khác phải bao gồm các chính sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành từ 3 năm đến 12 năm tùy từng sản phẩm… giống như DandiHome đã áp dụng với bạn.

Ví dụ: DandiHome miễn phí vận chuyển sản phẩm nhưng các công ty khác lại tính phí vận chuyển thì cần tính toán lại chi phí tổng cộng: bao gồm tiền hàng và tiền vận chuyển.

Hoặc nếu DandiHome bảo hành 12 năm cho toàn bộ linh kiện sản phẩm sẽ khác với việc các công ty khác chỉ bảo hành 3-5 năm cho một số linh kiện sản phẩm.

Nếu cùng thời gian bảo hành, DandiHome bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm cũng sẽ khác với việc các công ty khác chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10-15 ngày.

Các chính sách bảo hành của DandiHome, quý khách có thể tham khảo tại ĐÂY

Chúng tôi có thể sẽ yêu cầu một số hình thức xác minh mua hàng như: số điện thoại đăng kí hoặc hóa đơn mua hàng. Cam kết tốt nhất thị trường này không áp dụng với các mặt hàng đã qua sử dụng, hàng đổi trả hoặc hàng thanh lý.

 

Những hạn chế khác có thể áp dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

0919200815
Liên hệ