Chính sách bảo hành khi mua bàn ghế tại DandiHome

Những trường hợp được bảo hành:

Sản phẩm được bán ra bởi DandiHome Việt Nam: bị lỗi từ nhà sản xuất và còn thời hạn bảo hành. Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn hoặc số điện thoại mua hàng.

Những trường hợp không được bảo hành:

  1. Sản phẩm không phải DandiHome Việt Nam bán ra.
  2. Hết thời hạn bảo hành.
  3. Hư hỏng do người dùng hoặc các nguyên nhân bên ngoài: lũ lụt, hỏa hoạn…
  4. Hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng: trầy xước, mòn bánh xe hoặc trùng lưới.
  5. Bất thường nhỏ về thẩm mỹ không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm.

Bước 1: Liên hệ

Khi cần bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ với DandiHome Việt Nam qua hotline: 0919.200.815 (liên hệ bằng Zalo để được hỗ trợ tốt nhất).

Bước 2: Kiểm tra và xử lý bảo hành

  1. Quý khách vui lòng chụp hình, quay video sản phẩm bị lỗi và gửi về Dandihome.
  2. DandiHome xác định nguyên nhân lỗi và đưa ra phương án xử lý.
  3. Xử lý bảo hành trong 3 ngày làm việc (áp dụng với nội thành Hà Nội và HCM) nếu sản phẩm có sẵn linh kiện thay thế.

Quy định bảo hành

1. Trong trường hợp lỗi do người dùng, DandiHome sẽ đánh giá tình trạng hỏng hóc sản phẩm. Nếu lỗi nhẹ chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách hàng, trong trường hợp hỏng hóc nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí thấp nhất.

2. Đối với các lỗi nhẹ (chiếm hơn 90% các trường hợp bảo hành như lỏng ốc vít, thay thế mâm ngồi, tựa lưng, piston), DandiHome sẽ gửi linh kiện và video hướng dẫn Quý khách tự thay thế.

3. Đối với các lỗi khác phức tạp hơn liên quan đến bộ máy điều khiển, khung… nếu Quý khách không tự thay thế được sau khi được hướng dẫn, DandiHome sẽ xử lý bảo hành tại nhà trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

4. Đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác: khi cần bảo hành, DandiHome sẽ cùng Quý khách làm việc đến khi khắc phục hoàn toàn lỗi của sản phẩm. Với trường hợp lỗi quá phức tạp, Quý khách không thể tự làm khi được DandiHome gửi linh kiện, hướng dẫn … vui lòng đóng gói và gửi sản phẩm về TTBH DandiHome ở Hà Nội: số 8 lô B2 Shophouse 24h Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội. Chi phí vận chuyển đầu gửi sẽ thanh toán.