Giới thiệu chung

Chúng tôi là một nhóm những người đam mê ẩm thực và nấu nướng. Chúng tôi hiểu rõ rằng, để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn, không chỉ cần có nấu nướng mà còn phải có những dụng cụ bàn ăn, dụng cụ nhà bếp tốt nhất.

Với sứ mệnh đem lại những sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp “Chất lượng sản phẩm tốt hơn những gì Khách hàng mong đợi”, chúng tôi đã thành lập DandiHome Việt Nam vào tháng 6 năm 2017.

Tất cả các sản phẩm của DandiHome được thiết kế, sản xuất với chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho bạn có thể nấu nướng một cách dễ dàng và thưởng thức món ăn ngon tuyệt với từ các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp của chúng tôi.

Thời gian đầu, DandiHome cung cấp các sản phẩm như dụng cụ bàn ăn dao thìa nĩa inox, bộ dao và các phụ kiện nhà bếp thông minh khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo chất lượng và sự an toàn.

Từ năm 2020, chúng tôi đã quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã mang đến một bộ sưu tập bàn ghế hiện đại, tiện nghi phục vụ nhu cầu của khách hàng trong không gian sống và làm việc.

Đây là một bước đi quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tương tự như các sản phẩm đồ gia dụng, chúng tôi chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm bàn ghế cao cấp nhất. Tất cả các sản phẩm bàn ghế của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, tính thẩm mỹ.

DandiHome luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, đi kèm với sản phẩm chất lượng là các chính sách sau bán hàng tốt nhất (áp dụng riêng tùy từng sản phẩm):

  • Bảo hành từ 5 năm đến 12 năm.
  • Bảo hành 3 năm 1 đổi một trong suốt thời gian bảo hành.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý vì bất kỳ lý do gì, kể cả đã qua sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết đưa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đọc về DandiHome. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin hãy liên hệ và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.