Ghế công thái học ergonomic Ergohuman Elite 2

Giá từ: 15.000.000 Giá từ: 12.950.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút
Ghế Ergohuman 1 ra mắt năm 2005 tại Afghanistan
Ghế Ergohuman 1 ra mắt năm 2005. Bức ảnh trên chụp tại Afghanistan

Giới thiệu về ghế công thái học Ergohuman – Comfort Office Furniture

Ergohuman là tên của một chiếc ghế, không phải tên của 1 hãng ghế. Hãng ghế sản xuất Ergohuman có rất nhiều dòng ghế, khoảng 10 loại khác nhau, và Ergohuman là 1 trong những ghế thành công nhất của hãng.
Nếu bạn search ghế Ergohuman trên google thì sẽ thấy rất nhiều nơi bán: Amazon, Mỹ, châu Âu, Úc, Nhật… thậm chí cả Afghanistan như bức ảnh bên trên.

Lịch sử gần 30 năm phát triển

Mr Neil Wu, một doanh nhân người Đài Loan thành lập công ty sản xuất ghế văn phòng từ năm 1996 tại Đài Loan, tên công ty là Professional Friends.
Năm 2000, do chi phí nhân công tại Đài Loan quá cao, ông chuyển nhà máy chính về Trung Quốc và lấy tên công ty là Comfort Office Furniture (Comfort Seating Group).
Và đây chính là công ty sản xuất những chiếc ghế Ergohuman.
ghế ergohuman elite 2 dandihome comfort
Năm 2000, công ty Comfort Office Furniture (Comfort Seating Group) được thành lập
Các dòng ghế được Comfort Office Furniture sản xuất:
  • Ergohuman 1 (2005)
  • Genidia (2014)
  • Ergohuman 2 (2022)
  • Và rất nhiều dòng ghế khác như IOO, ENJOY, VAPOR, NEFIL, BRANT, SKATE, POFIT….
Trong các dòng ghế văn phòng trên thì Ergohuman nổi tiếng nhất, ghế Ergohuman được bán tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.
Hiện tại, Ergohuman đã ra phiên bản thứ 2 vào cuối năm 2022, đầu năm 2023 đã đc bán chính thức tại DandiHome Việt Nam.
Ergohuman được đánh giá là ghế tốt nhất dành cho người bị đau lưng - nguồn BTOD
Ergohuman được đánh giá là ghế tốt nhất dành cho người bị đau lưng – nguồn BTOD

Hướng dẫn chi tiết sử dụng ghế Ergohuman Elite 2:

 

Ghế Ergohuman Elite thế hệ 2

PHIÊN BẢN MỚI!! Ghế công thái học Ergohuman Elite 2 là chiếc ghế kế tiếp, sau phiên bản đầu tiên Ergohuman 1 ra mắt năm 2005. Đây là một sự cải tiến lớn của dòng ghế này, dựa trên những điểm mạnh của Ergohuman 1 để nâng cấp ghế lên một tầm cao mới, với những tối ưu nhất trong thiết kế ghế công thái học.

Các điều chỉnh mới đã được thêm vào để mang lại cho Ergohuman 2 có những tính năng tốt nhất trên thị trường. Đi kèm với dây chuyền sản xuất tự động để cải thiện chất lượng của Ergohuman 2. Điều này tạo nên một chiếc ghế công thái học nhẹ hơn, tinh tế hơn và có thể so sánh với những chiếc ghế tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những đổi mới trong thế hệ 2

Những cải tiến nổi bật

Tất cả chức năng công thái học của Ergohuman Elite 2 đã được điều chỉnh, bao gồm các vật liệu mới để tăng độ bền và giảm lượng khí thải sản xuất.

Điều chỉnh kệ để tay 5D+

Một cải tiến mới để hỗ trợ cẳng tay của bạn khi sử dụng thiết bị di động. Phần phía trước của kệ để tay có thể nghiêng lên, giúp bạn giảm mỏi khi sử dụng.

Hỗ trợ lưng

Một trong những nguyên nhân chính gây khó chịu khi ngồi trên ghế văn phòng là từ vùng lưng đến thắt lưng dưới. Bằng cách tách rời phần hỗ trợ thắt lưng dưới và phần lưng trên, chúng có thể hoạt động độc lập với nhau để tăng cường hỗ trợ lưng đúng vị trí.

Điều chỉnh thắt lưng đàn hồi

Phần hỗ trợ thắt lưng trên bản Ergohuman Elite 2 hiện có thể điều chỉnh độ cứng với 6 cài đặt từ mềm đến cứng. Bây giờ bạn có thể tìm thấy mức độ mềm/ cứng ưa thích của mình.

Điều chỉnh độ cao tựa lưng

Tựa lưng trên Ergohuman Elite 2 có 6 vị trí cao độ. Chiều cao phù hợp là điều quan trọng để có được tư thế ngồi đúng. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của tựa lưng đến vị trí phù hợp với mình.

Lưới đàn hồi Matrex thế hệ mới

Một công nghệ mới trong công nghệ Lưới: Lưới đàn hồi của Ergohuman Elite 2 đã cải thiện độ đàn hồi để tạo sự thoải mái. Lưới Matrex thế hệ mới giúp lưu thông không khí tạo sự mát mẻ và thoải mái, trong khi vẫn có độ bền tuyệt vời.

Điểu khiển tựa lưng dễ dàng

Tựa lưng có thể khóa hoặc để tự do. Nếu bạn để tựa lưng được tự do ngả, cho phép bạn ngồi về phía trước hoặc ngả ra sau mà không cần phải kích hoạt khóa nghiêng. Xoay điều khiển kháng lực tựa lưng, bạn có thể chọn lực cản từ 8kg đến 12kg.

Tìm vị trí ngồi phù hợp

Xác định vị trí ngồi phù hợp là rất quan trọng đối với sự thoải mái khi ngồi. Ghế phải hỗ trợ chân của bạn nhưng không gây áp lực lên phía sau đầu gối của bạn. Trượt ghế đến đúng vị trí để hỗ trợ chân của bạn.

Ngả lưng và thư giãn

Nên thay đổi tư thế ngồi thường xuyên để giảm mệt mỏi. Ngả lưng, khóa ở vị trí yêu thích của bạn và thư giãn trong khi lướt web, đọc sách… Có 4 vị trí khóa giữa thẳng đứng và góc ngả sâu nhất là 141 độ.

Nghiêng về phía trước

Tính năng đặc biệt của Herman Miller Aeron giúp bạn tập trung làm việc đã có trên Ergohuman Elite 2: giờ đây bạn có thể nghiêng về phía trước với hỗ trợ hoàn toàn cho lưng và ghế. Lưng và ghế nghiêng đồng bộ. Lưng nghiêng về phía trước 6 độ và ghế nghiêng 2 độ để hỗ trợ tư thế ngồi tiến về phía trước khi viết hay tập trung làm việc, ghế vẫn hỗ trợ được phần lưng của bạn.

Tại sao nên mua ghế Ergohuman Elite 2 tại DandiHome?

  1. Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
  2. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  3. Ghế Ergohuman được DandiHome bảo hành lên tới 5/12 năm chính hãng và hỗ trợ trọn đời.
0919200815
Liên hệ