Ghế công thái học ergonomic Herman Miller x Logitech G Embody

77.000.000 54.500.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

https://youtu.be/cVBOALfVSts

Hướng dẫn sử dụng ghế Embody Logitech

LOGITECH G x HERMAN MILLER

Logitech G và Herman Miller đã hợp tác với nhau để sáng tạo lại chiếc ghế công thái học chơi game. Bằng cách kết hợp khoa học dẫn đầu của Herman Miller về thiết kế ghế ngồi với khoa học dẫn đầu của Logitech về cách chơi, Ghế Chơi game Embody (Embody Gaming Chair) được tân trang lại để đem đến hiệu suất mang tính cách mạng, công thái học xuất sắc và các tính năng mà game thủ, người truyền phát và các chuyên gia thể thao điện tử xứng đáng có được.

GHẾ CHƠI GAME EMBODY

Herman Miller và Logitech mang đến một sự tiến bộ chưa từng có cho lĩnh vực ghế chơi game. Được thiết kế dành cho các game thủ, Ghế chơi game Embody được chế tạo để loại bỏ sự mệt mỏi, cải thiện tư thế và cho phép người chơi cũng như các chuyên gia thể thao điện tử chơi tốt hơn.

Tìm hiểu chi tiết Herman Miller x Logitech G Embody 

 Ghế Logitech G Embody được cải tiến với một lớp xốp bổ sung trong ghế để hỗ trợ tư thế ngồi.
Công nghệ bọt làm mát mới của ghế giúp ngăn sự tích nhiệt khi ngồi.
Tư thế tốt nhất là tư thế thẳng đứng – khi ngực mở ra và xương chậu hơi nghiêng về phía sau. Thiết bị PostureFit của Embody sẽ giúp bạn có tư thế ngồi thẳng đứng vững chắc bằng cách hỗ trợ cột sống ở điểm thấp nhất, xương cùng, đồng thời hỗ trợ thắt lưng.
Khi ngồi trong thời gian dài: cột sống của bạn sẽ bị cong, và không thoải mái. Điều chỉnh BackFit giúp bạn định hình lại cột sống duy trì tư thế cân bằng, trung tính.
Ngồi trong thời gian dài  máu sẽ khó lưu thống và tích tụ sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể. Sự phân bổ áp suất có trên toàn bộ ghế và lưng của Embody sẽ tự động tuân theo các chuyển động vi mô của cơ thể bạn, phân bổ đồng đều trọng lượng của bạn và giúp máu lưu thông.

Ảnh thật ghế Embody Logitech tại DandiHome:

Embody Logitech có 2 phiên bản: lưng xanh (Cyan) và lưng đen (Black)
Bản lưng đen (Black) được Herman Miller trang bị bánh xe đen trắng cao cấp, có độ êm và độ bám sàn tốt hơn bản lưng xanh (Cyan)
100% ghế Embody đều được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ
Bạn không phải suy nghĩ sẽ phải thay ghế của mình trong nhiều năm tới. Herman Miller kiểm tra nghiêm ngặt từng sản phẩm của mình, Embody được chế tạo để sử dụng lâu dài.

Review của một người sử dụng ghế Embody sau 3 năm:

Herman Miller Embody Desk Chair Review

 

Tại sao nên mua ghế Herman Miller Embody tại DandiHome:

  • Ssẵn hàng với các phiên bản ghế Embody Logitech phổ biến, không cần đặt hàng.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Bảo hành 12 năm.
  • Ghế Herman Miller x Logitech G Embody được DandiHome hỗ trợ trọn đời.

 

0919200815
Liên hệ