Các loại thìa muỗng Inox 304

(4 đánh giá của khách hàng)

Giá từ: 25.000 Giá từ: 20.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

Thìa (trong miền Nam gọi là muỗng) Inox, vật dụng quen thuộc với mọi nhà. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những chiếc thìa tưởng chừng rất đơn giản này.

Ở Việt Nam, hầu như trên thị trường chỉ bán thìa Inox 430 – một loại Inox có chứa nhiều thép. Dùng sau một thời gian sẽ bị xỉn màu, thậm chí bị gỉ gây mất vệ sinh. Đặc điểm nhận biết: hút rất mạnh với nam châm. Đến với các loại thìa muỗng Inox 304 bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn!

thìa inox 304 và inox 430
Hình ảnh thìa inox 430 và 304 sau một thời gian sử dụng: Thìa 430 rất mỏng, thìa Inox 304 dày và sáng bóng hơn rất nhiều 

Sản phẩm thìa muỗng inox 304 tại DANDIHOME

Biết được nhu cầu của rất nhiều gia đình muốn sự hoàn hảo trong phòng ăn. Ngoài đũa Inox 304, DandiHome cung cấp các sản phẩm thìa muỗng Inox 304 với độ hoàn thiện cao. Điều mà không nhiều sản phẩm inox nói chung và sản phẩm dao thìa nĩa nói riêng có thể làm tốt được.

Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh. DandiHome chỉ kinh doanh các sản phẩm đũa, thìa muỗng Inox 304. Và tuyệt đối không bán ra các sản phẩm bằng inox rẻ tiền như 430, 201 đang tràn lan trên thị trường.

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA THÌAMUỖNG DANDIHOME VÀ THÌAMUỖNG THÔNG THƯỜNG
So sánh chất lượng hoàn thiện của sản phẩm DandiHome và các sản phẩm thông thường

Bất cứ lúc nào Quý khách phát hiện hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả. Chúng tôi xin hoàn lại 100% tiền sản phẩm. Kèm theo đó là tặng luôn sản phẩm đã bán ra cho Quý khách!

Thử nghiệm chất lượng sản phẩm thìa muỗng inox 304

Thí nghiệm đơn giản với thuốc thử Inox 304: bề măt inox 201 chuyển màu hồng, inox 304 giữ nguyên màu.

thí nghiệm inox 304 và inox 201

 

Các sản phẩm thìa muỗng Inox 304 được DandiHome thí nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Số 8 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, theo Tiêu Chuẩn Nhật Bản JIS G4303:

 

Dưới đây là các sản phẩm dao, thìa, muỗng, nĩa của DandiHome 2020:

Bộ sản phẩm dao thìa nĩa DandiHome 2020

DandiHome có rất nhiều loại thìa muỗng cũng như dao nĩa khác nhau, quý khách vui lòng chọn và đọc kỹ mô tả sản phẩm.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline DandiHome: 0919.200.815

DandiHome đã có mặt trên các sàn Thương mại điện tử. Quý khách có thể truy cập các link dưới đây để đặt hàng trực tiếp và nhận các ưu đãi trên từng sàn. Đừng quên follow gian hàng của DandiHome để nhận thêm voucher giảm giá nhé!

Link Shopee: https://shope.ee/20OVqz3Lyi

Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/dandihome-vietnam/

Link Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dandihome-viet-nam

Tại sao nên mua hàng thìa muỗng Inox 304 tại DandiHome:

  • Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí cho Quý khách trong trường hợp hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua hàng nhưng lại không có nhu cầu sử dụng. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 07 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua chi nhánh chính ở Số 8 – B2 Shophouse 24h Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội. Hàng phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua Đũa Inox 304 và thìa bún phở DandiHome, nhưng trong quá trình dùng thử lại không ưng ý. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 02 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua chi nhánh chính của DandiHome: nhà số 8 Lô B2 Nhà phố Thương Mại 24h, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Lưu ý: số lượng thìa và đũa dùng thử không quá 02 đôi. Các sản phẩm còn lại phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k.
0919200815
Liên hệ