Lọ xịt dầu ăn

Giá từ: 80.000 Giá từ: 55.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

Lọ xịt dầu ăn là một dụng cụ nhà bếp cần thiết. Giúp bạn dễ dàng chế biến món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, hãy tham khảo sản phẩm lọ xịt dầu ăn nhé!

Lọ xịt dầu ăn cao cấp DANDIHOME
Lọ xịt dầu ăn cao cấp DANDIHOME

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tiện lợi: Lọ xịt dầu ăn giúp bạn dễ dàng thêm dầu ăn vào món ăn mà không cần phải sử dụng muỗng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu ăn.

Hiệu quả: Lọ xịt dầu giúp bạn kiểm soát lượng dầu ăn thêm vào món ăn một cách dễ dàng. Điều này giúp món ăn của bạn thơm ngon, hấp dẫn mà không bị ngấy dầu.

An toàn: Lọ xịt được làm từ chất liệu an toàn. Không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Những lợi ích khi sử dụng
Những lợi ích khi sử dụng
Thao tác xịt đơn giản bằng 1 tay
Thao tác xịt đơn giản bằng 1 tay
Thiết kế chống rò rỉ
Thiết kế chống rò rỉ
Chất liệu cao cấp
Chất liệu cao cấp
Sử dụng đơn giản
Sử dụng đơn giản

Tại sao nên mua Lọ xịt dầu ăn tại DandiHome:

  • Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí cho Quý khách. Trong trường hợp hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua hàng nhưng lại không có nhu cầu sử dụng. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 07 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua chi nhánh chính ở Số 8 – B2 Shophouse 24h Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội. Hàng phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua Đũa Inox 304 và thìa bún phở DandiHome. Nhưng trong quá trình dùng thử lại không ưng ý. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 02 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua chi nhánh chính của DandiHome: nhà số 8 Lô B2 Nhà phố Thương Mại 24h, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Lưu ý: số lượng thìa và đũa dùng thử không quá 02 đôi, các sản phẩm còn lại phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k.
0919200815
Liên hệ