Bánh xe bàn ghế văn phòng

Giá từ: 100.000 Giá từ: 50.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

DandiHome thử nghiệm 3 loại bánh xe của ghế Herman Miller

Một trong những bộ phận quan trọng của ghế nhưng ít người để ý, đó là những chiếc bánh xe.

Một ví dụ dễ hiểu nhất: nếu bạn đặt ghế trên sàn gạch hoặc sàn gỗ, nhưng sử dụng bánh xe bằng nhựa thì sẽ có 2 điều xảy ra:

  • Khi di chuyển, bánh xe bằng nhựa sẽ gây tiếng ồn khó chịu.
  • Bánh xe bằng nhựa nên ít bám sàn, vì vậy khi bạn ngả ghế thì dễ bị trượt về phía sau.
Nếu để ý, 3 chiếc ghế Aeron ở trên là 3 màu khác nhau, 3 loại chân khác nhau, 3 size khác nhau và 3 loại bánh xe đang lắp cũng là khác nhau. Đến với DandiHome bạn sẽ được trải nghiệm Aeron một cách đầy đủ nhất.

Hãng nội thất văn phòng nổi tiếng bậc nhất thế giới Herman Miller sử dụng khá nhiều loại bánh xe trên những chiếc ghế của họ, cùng DandiHome điểm danh các loại bánh xe mà Herman Miller bán ra:

Carpet caster: bánh xe thảm – bánh xe mặc định của Herman Miller trên mọi loại ghế. Đặc điểm: bằng nhựa, thích hợp di chuyển trên thảm, nếu di chuyển trên sàn gạch, sàn gỗ sẽ gây tiếng ồn. Do bánh xe bằng nhựa nên ma sát kém, ít bám sàn cứng, dễ bị trượt ghế về phía sau khi ngả.

 

Multi Surface Caster with Quiet Roll: bánh xe có thể dùng trên mọi bề mặt – “with Quiet Roll”, gọi tắt là bánh xe sàn cao cấp. Để chọn bánh xe này, bạn sẽ phải trả thêm 50$. Đây là loại bánh xe cao cấp nhất của Herman Miller, sản xuất tại Mỹ. Bánh xe sàn cao cấp này được bọc một lớp PU dày bên ngoài để không gây tiếng ồn khi lăn trên sàn cứng. Một đặc điểm nổi bật khác là nó có độ lăn rất chậm, vì thế bánh xe này bám sàn khi di chuyển, tạo cảm giác đầm chắc khi sử dụng ghế (xem video DandiHome đã test ở trên)
5 bánh xe Multi Surface Caster with Quiet Roll – bánh xe sàn cao cấp
2.5-Inch Hard Floor Or Carpet Caster: bánh xe có thể di chuyển cả trên sàn cứng hoặc thảm. Gọi tắt là bánh xe sàn: đây là loại bánh xe DandiHome nâng cấp miễn phí cho tất cả khách hàng mua ghế Herman Miller. Tuy không bám sàn như loại Multi Surface Caster with Quiet Roll (bánh xe sàn cao cấp), nhưng bánh xe sàn cũng được bọc một lớp PU bên ngoài, không gây tiếng ồn khi di chuyển. 

Một loại bánh xe khác cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, đó là loại “bánh xe” cố định. Khi lắp lên thì ghế không thể di chuyển được, thích hợp với những người không có nhu cầu di chuyển ghế, hoặc các bé học sinh cần cố định khi ngồi ghế.

Khách hàng mua ghế GTChair hoặc HermanMiller tại DandiHome, Quý khách sẽ được tặng miễn phí “bánh xe” này nếu có nhu cầu – (số lượng có hạn và có thể kết thúc sớm mà không thông báo)

“Bánh xe” cố định, khi lắp thay thế bánh xe của ghế, bạn sẽ cố định ghế trên sàn. Thích hợp với những người cần cảm giác chắc chắn khi ngồi, ít có nhu cầu di chuyển ghế. Khách hàng mua ghế tại DandiHome sẽ được tặng miễn phí “bánh xe” này nếu có nhu cầu (số lượng có hạn và có thể kết thúc sớm mà không thông báo)
“Bánh xe” cố định cũng có thể lắp đặt trên những chiếc ghế khác. Trong ảnh là ghế I-see X của GTChair đã lắp 5 “bánh xe” cố định cho học sinh lớp 1.

Với những ai sử dụng những chiếc ghế công thái học có chân ghế bằng nhôm, và muốn tạo điểm nhấn trên chiếc ghế của mình thì có thể tham khảo bánh xe hợp kim.

Bộ bánh xe hợp kim kết hợp với ghế Aeron chân nhôm đánh bóng.
Bánh xe bàn ghế văn phòng DANDIHOME
Bộ 4 bánh xe dành cho bàn nâng hạ, tặng kèm 1 chiếc cà-lê mini để lắp ráp

 

0919200815
Liên hệ