Giá đặt dụng cụ nhà bếp inox 304

Giá từ: 200.000 Giá từ: 145.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xóa
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

Giá đặt dụng cụ nhà bếp inox 304 là một sản phẩm tiện ích, giúp bạn sắp xếp gọn gàng các dụng cụ nhà bếp. Giúp không gian bếp trở nên ngăn nắp và thẩm mỹ hơn. Cùng tìm hiểu ngay!

Giá đặt dụng cụ nhà bếp inox 304 là một sản phẩm tiện ích
Giá đặt dụng cụ nhà bếp inox 304 là một sản phẩm tiện ích

Thông tin sản phẩm

  • Gọn gàng, ngăn nắp: Giá đặt dụng cụ nhà bếp inox 304 giúp bạn sắp xếp gọn gàng các dụng cụ nhà bếp. Giúp không gian bếp trở nên ngăn nắp và thẩm mỹ hơn.
  • Bền bỉ: Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Có độ bền cao, không bị gỉ sét, sử dụng được lâu dài.
  • An toàn: Inox 304 không chứa các chất độc hại. An toàn cho sức khỏe.
Gía đặt loại cơ bản inox 304
Gía đặt loại cơ bản inox 304
Hướng dẫn lắp đặt
Hướng dẫn lắp đặt
Chất liệu inox 304
Chất liệu inox 304

DandiHome đã có mặt trên các sàn Thương mại điện tử. Quý khách có thể truy cập các link dưới đây để đặt hàng trực tiếp và nhận các ưu đãi trên từng sàn. Đừng quên follow gian hàng của DandiHome để nhận thêm voucher giảm giá nhé!

Link Shopee: https://shope.ee/20OVqz3Lyi

Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/dandihome-vietnam/

Link Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dandihome-viet-nam

Tại sao nên mua Giá đặt dụng cụ nhà bếp inox 304 tại DandiHome:

  • Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí cho Quý khách. Trong trường hợp hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua hàng nhưng lại không có nhu cầu sử dụng. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 07 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua chi nhánh chính ở Số 8 – B2 Shophouse 24h Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội. Hàng phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua Đũa Inox 304 và thìa bún phở DandiHome. Nhưng trong quá trình dùng thử lại không ưng ý. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 02 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua chi nhánh chính của DandiHome: nhà số 8 Lô B2 Nhà phố Thương Mại 24h, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Lưu ý: số lượng thìa và đũa dùng thử không quá 02 đôi, các sản phẩm còn lại phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k.
0919200815
Liên hệ