Dao chặt xương lớn DandiHome thép 4Cr13 nặng 890gr

245.000

 

 

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

Dao chặt xương lớn DandiHome là một sản phẩm dao chặt. Được thiết kế để cắt xương và công việc chặt lớn. Với lưỡi dao được làm từ thép 4Cr13, đây là một loại thép không gỉ và có độ cứng cao. Thích hợp cho việc xử lý công việc cắt xương và chặt lớn.

Đặc điểm của dao chặt xương lớn DANDIHOME

Trọng lượng của dao chặt xương là 890gr. Đây là một trọng lượng khá nặng. Giúp tăng cường sức mạnh và độ chính xác khi sử dụng để chặt xương và công việc khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng dao chặt xương cần phải được thực hiện cẩn thận và an toàn. Và người sử dụng cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm để sử dụng đúng cách. Ngoài ra, việc bảo dưỡng và lưu trữ dao chặt cũng rất quan trọng để đảm bảo độ sắc bén. Và an toàn khi sử dụng.

dao chặt xương lớn thép 4cr13 dandihome (1)
dao chặt xương lớn thép 4cr13 dandihome (1)
Chất liệu thép 4cr13 dandihome (1)
Chất liệu thép 4cr13 dandihome dễ dàng xử lý mọi loại xương
Thông tin chi tiết sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chi tiết tay cầm dao
Chi tiết tay cầm dao

dao chặt xương lớn thép 4cr13 dandihome (1) dao chặt xương lớn thép 4cr13 dandihome (1) dao chặt xương lớn thép 4cr13 dandihome (1)

 

DandiHome đã có mặt trên các sàn Thương mại điện tử. Quý khách có thể truy cập các link dưới đây để đặt hàng trực tiếp và nhận các ưu đãi trên từng sàn. Đừng quên follow gian hàng của DandiHome để nhận thêm voucher giảm giá nhé.

Link Shopee: https://shp.ee/z7cy34e

Link Lazada: https://lzd.co/dandihomevietnam-200160516284

Link Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dandi-home

Tại sao nên mua dao chặt xương lớn tại DandiHome:

  • Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí cho Quý khách trong trường hợp hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua hàng nhưng lại không có nhu cầu sử dụng. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 07 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua cửa hàng ở nhà số 8 Lô B2 Nhà phố Thương Mại 24h, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Hàng phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
  • Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k.
0919200815
Liên hệ