Kẹp cố định góc mài dao Taidea

125.000

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nơi nào bán thấp hơn, DandiHome sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.

Chi tiết
Xem
Đặt mua sản phẩm này Nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng sau 5 phút

Khi xem clip mài dao trên Youtube, tưởng chừng chuyện mài dao là đơn giản nhưng thực ra việc mài dao không hề dễ dàng một chút nào. Những clip hot thì người mài dao thường là đầu bếp chuyên nghiệp hoặc “người mài dao” chuyên nghiệp :D – họ đã quá quen với công việc này.
Trong đó, việc giữ cố định góc mài dao (góc của dao với đá mài) bằng tay không đối với các hot youtuber trên là chuyện rất dễ dàng.

– Nhưng, việc cố định góc mài khi mài dao đối với đại đa số chúng ta không hề dễ. Rất có thể khi mài dao xong, góc mũi dao trên lưỡi dao mỗi chỗ sẽ khác nhau, không như ban đầu được. Thậm chí, đối với các loại dao cao cấp yêu cầu góc mài dao bé, chỉ cần sơ ý khi mài thì có thể dẫn đến mẻ lưỡi dao.


Vì thế, giải pháp là sử dụng chiếc kẹp cố định góc, chúng ta sẽ dễ dàng cố định được góc khi mài dao.

Thông tin sản phẩm :

 • Chất liệu : Nhựa + Gốm
 • Trọng lượng : 39gr
 • Kích thước : 9,8 x 2 x 1,5cm

Ưu điểm :

 • Dụng cụ này sẽ giúp cố định góc trong quá trình mài, giúp tăng độ sắc và độ ổn định cho lưỡi dao.
 • 4 miếng gốm Ceramic cao cấp gắn ở kẹp cố định góc Taidea khi tiếp xúc với đá mài sẽ đảm bảo chiếc kẹp không bị mòn đi.
 • Cố định dao ở góc 20 độ khi mài giúp lưỡi dao nhanh chóng trở nên sắc bén.

Tại sao nên mua hàng tại DandiHome:

 • Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới miễn phí cho Quý khách trong trường hợp hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua hàng nhưng lại không có nhu cầu sử dụng. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 07 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua cửa hàng ở 120 Tây Sơn – Hà Nội. Hàng phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
 •  Chúng tôi hoàn tiền 100% cho Quý khách mua Đũa Inox 304 DandiHome, nhưng trong quá trình dùng thử lại không ưng ý. Thời gian yêu cầu hoàn tiền được tính là 02 ngày kể từ ngày mua hàng. Yêu cầu: Quý khách vui lòng chuyển hàng qua cửa hàng ở nhà số 8 Lô B2 Nhà phố Thương Mại 24h, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Lưu ý: số lượng đũa dùng thử không quá 02 đôi, các đôi đũa còn lại phải đảm bảo chưa qua sử dụng, giữ nguyên vỏ hộp, nilon bọc sản phẩm.
 •  Chúng tôi hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện ra hàng chúng tôi bán ra là hàng giả, hàng kém chất lượng, không như mô tả và cam kết.
 • Miễn phí ship hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500k.

DandiHome đã có mặt trên các sàn Thương mại điện tử. Quý khách có thể truy cập các link dưới đây để đặt hàng trực tiếp và nhận các ưu đãi trên từng sàn. Đừng quên follow gian hàng của DandiHome để nhận thêm voucher giảm giá nhé.

Link Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dandi-home

0919200815
Liên hệ