2 lưu ý đặc biệt khi sử dụng ghế lưới chính hãng

Gửi Quý khách hàng đã và đang chuẩn bị mua ghế của DandiHome!

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, DandiHome chỉ phân phối những chiếc ghế công thái học của các thương hiệu lớn đến từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc…

Những chiếc ghế này đang được bán ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Ghế tốt đến mấy vẫn có những vấn đề

bàn ghế văn phòng không đau mỏi lưng
Sản phẩm nào cũng có những vấn đề riêng

Dù là những chiếc ghế tốt nhất – cao cấp nhất của những thương hiệu hàng đầu thế giới như HermanMiller. Bạn vẫn có thể gặp những vấn đề không mong muốn như: ghế bị hư hỏng, vẫn bị đau mỏi… sau một thời gian sử dụng.

Phần lớn lý do lại đến từ những nguyên nhân của người dùng. Như: sử dụng không đúng cách, setup đồ đạc chưa chuẩn, ngồi không đúng tư thế…

Vì vậy, Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây để tránh những điều không mong muốn kể trên.

1. Hư hỏng ghế lưới do sử dụng không đúng cách.

Ghế lưới rất thích hợp với khí hậu ở Việt Nam bởi tính thoáng mát của nó. Hơn 90% ghế của DandiHome bán ra cũng là ghế có thiết kế cả mâm ghế và lưng ghế bằng lưới.
Khi bỏ ra một số tiền khá lớn để mua một chiếc ghế lưới, các bạn sẽ kì vọng lưới của ghế thể ngâm nước, phơi nắng thoải mái và độ bền hàng chục năm…
Nhưng tiếc là hiện nay chưa có loại lưới nào như vậy.
Khi dùng sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải giữ gìn chứ không thể quăng quật được. Tất cả lưới của các hãng nổi tiếng như Matrex (Mỹ), Wintex (Hàn Quốc)… đều từ chối bảo hành khi bị mồ hôi, nước thấm vào lâu ngày hoặc ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.
Bản chất là những loại lưới cao cấp sẽ dễ hỏng hơn là những loại ghế thông thường nếu bạn sử dụng và bảo quản sai cách.
Bởi những chiếc ghế lưới này sử dụng chất liệu Yarn (sợi) giúp ghế của bạn êm ái hơn, hỗ trợ cơ thể tốt hơn. Một số ghế có độ bền cao như Aeron được bảo hành đến 12 năm, nhưng bạn vẫn phải sử dụng đúng cách.
Một số loại lưới sử dụng nhiều Polyme (nhựa) có thể để nắng, ngâm nước thoải mái… nhưng độ êm ái thì rất tệ. Khi ngồi những chiếc ghế này bạn sẽ thấy nó vô cùng cứng, ngồi một thời gian ngắn là bạn sẽ đau mỏi lưng.

Các trường hợp không được hãng bảo hành

DandiHome thay mặt hãng đứng ra bảo hành ghế ở Việt Nam. Nếu hãng từ chối bảo hành do bạn sử dụng sai cách, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí để mua lại linh kiện đã bị hư hỏng.

Chúng tôi luôn nhắc khách hàng trước khi mua ghế về vấn đề nước, mồ hôi và ánh nắng mặt trời. Bạn chỉ cần không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào ghế, cũng như không cởi trần và tắm xong sấy khô tóc khi ngồi ghế là xong. Rất đơn giản phải không!

bảo hành ghế lưới

  • Ảnh trái: Lưng ghế bị chùng/ rách do người dùng thường xuyên cởi trần khi sử dụng. Trong khi đó, phần mâm ghế chịu lực nhiều nhất thì không bị hỏng. Và phần tiếp xúc với lưng bị rách và bẩn.
  • Ảnh phải: Tựa đầu Atlas chính hãng – made in USA bị rách do nước thấm vào lâu ngày. CEO của Atlasheadrest.com là Adrew Foley đã trả lời với những lỗi thế này sẽ không được bảo hành mà phải mua bộ phận thay thế mới. (Ngay từ đầu KH đã hỏi chúng tôi để mua phần lưới thay thế vì anh ấy thường tắm xong để tóc ướt rồi sử dụng ghế. Nhưng DandiHome vẫn kì vọng hãng sẽ bảo hành free cho trường hợp này nên đã email cho hãng. Sau đó được chính CEO của Atlasheadrest trả lời như trên. Tất nhiên là KH đó đã đồng ý trả 1 khoản phí nhỏ để ship phần lưới đó về VN)

Những bài viết giúp ghế của bạn không bao giờ bị hỏng:

2. Vẫn bị đau mỏi do setup sai, ngồi không đúng tư thế.

Dù Quý Khách có ngồi ghế tốt đến mấy, nhưng với một chiếc bàn quá cao hoặc quá thấp; hoặc màn hình kê quá cao hoặc quá thấp… đều dẫn đến việc ngồi sai tư thế. Từ đó có thể gây đau mỏi lưng, cổ… khi ngồi làm việc.

Thậm chí lâu ngày có thể gây những bệnh về cột sống như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm.

Quý Khách rất khó có thể ngồi đúng tư thế nếu setup đồ đạc không chuẩn. Ngược lại, nếu setup đồ đạc chuẩn thì việc ngồi đúng tư thế lại khá dễ dàng.

bàn có ngăn kéo quá dày
Với bàn có ngăn kéo dày như ảnh trên, không có chiếc ghế nào có thể giúp bạn ngồi thoải mái và đúng tư thế được.

Những bài viết giúp bạn setup và ngồi đúng tư thế:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã và sẽ sử dụng ghế chính hãng do DandiHome phân phối. 

Nếu có bất kì câu hỏi nào, vui lòng liên hệ hotline 0919.200.815 (hoặc Zalo), chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919200815
Liên hệ