Tính Năng Tự Ngắt Của Bếp Từ Eurosun

Các tính năng khóa an toàn trên bếp từ Eurosun nói riêng và các loại bếp từ khác nói chung đều có chức năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng, phòng tránh các nguy hiểm

Khi mua một chiếc bếp từ, ngoài các tính năng nấu nướng bạn cần quan tâm đến những tính năng an toàn. Bếp từ Eurosun có phong cách sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng, cho bạn những món ăn ngon và đặc biệt có độ an toàn cao. Tại bếp Hoàng Cương, đây là một trong những loại bếp từ bán chạy nhất. Hãy tham khảo một số tính năng an toàn của các bếp từ phổ biến nhất để biết cách chọn lựa bếp.

Khoá an toàn

Đây là một trong các chức năng an toàn của hầu hết các loại bếp từ. Dĩ nhiên là chiếc bếp từ Eurosun cũng sẽ sở hữu chức năng này. Chức năng khóa trẻ em sử dụng phòng ngừa những đứa trẻ trong nhà táy máy, nghịch ngợm. Bạn nên điều chỉnh khi nấu ăn, mọi thao tác sẽ giữ nguyên chế độ bạn đã chỉnh trước đó, không thể thao tác được. Sau khi tắt chế độ khoá trẻ em đi thì mọi thứ hoạt động bình thường lại.

Tự ngắt khi quá tải, quá áp

Trường hợp này rất nguy hiểm, vì thế các loại bếp từ thường sẽ có chế độ tự ngắt điện khi xảy ra hiện tượng quá áp, quá tải. Bếp từ Eurosun là loại bếp từ cực kỳ khắt khe với điều này, linh kiện được nhập khẩu chính hãng cùng với chú trọng đến độ an toàn, bạn hãy yên tâm khi sử dụng.

Cảnh báo nhiệt dư

Chế độ cảnh báo nhiệt dư sẽ giúp an toàn cho người dùng, tránh các tai nạn trong bếp. Ngoài ra, chức năng này còn có khả năng giảm đi lượng điện năng tiêu thụ của bếp.

Cảnh báo chống tràn

Chức năng chống tràn sẽ xuất hiện khi bạn nấu một món ăn nào đó có nước, khi bị tràn ra ngoài, một số loại bếp sẽ tự tắt đi, rất an toàn.

Chức năng hẹn giờ tắt

Đây là chức năng cực kỳ tốt nhất đối với những người hay quên. Khi bạn nấu ăn, bạn nên điều chỉnh trước chế độ này, vì có nhiều lúc bạn sẽ hay quên, rất nguy hiểm. Hoặc khi bạn cần sơ chế một món khác, thì chức năng hẹn giờ sẽ rất an toàn đối với bạn.

Trải nghiệm khách hàng từ bếp Hoàng Cương: “Tôi năm nay đã 32 tuổi, là một người vừa mới lập gia đình. Vào ngày sinh nhật của con tôi, tôi nghĩ sẽ tặng gì cho nó nhưng nghĩ lại phải tặng cho vợ tôi thì mới hợp lý. Nghĩ hoài không ra món quà nào, tôi được bạn tôi tư vấn là mua một chiếc bếp từ cho cô ấy, đảm bảo sẽ rất tiện lợi khi nấu ăn. Bạn tôi dẫn tôi đi đến cửa hàng bếp Hoàng Cương để lựa một chiếc bếp từ. Sau khi tôi nói về nhu cầu sử dụng và mức giá tôi muốn mua thì các nhân viên đã nhiệt tình giúp tôi chọn ra chiếc bếp từ Eurosun. Tôi thấy bếp rất đẹp, nghĩ vợ tôi sẽ rất thích nên tôi cũng đặt mua. Quả là đúng như tôi nghĩ, khi tôi được lắp ráp xong bếp thì mọi chuyện khác hẳn. Vợ tôi vui ra mặt. Cô ấy dành cả ngày chủ nhật để nghiên cứu về cách sử dụng nó. Cảm ơn bếp Hoàng Cương đã cho tôi một chiếc bếp cực kỳ chất lượng”.
Sử dụng bếp từ, bạn nên lưu ý vì đây là loại bếp kén nồi, cần phải sử dụng các loại nồi có từ tính cao thì mới có thể nấu được. Bếp từ Eurosun sẽ đồng hành cùng bạn để cho ra những món ăn ngon nhất cho gia đình. Hãy cùng chiếc bếp từ Eurosun vào bếp mỗi ngày với một niềm đam mê cháy bỏng.

Thông tin liên hệ:
Website: https://bephoangcuong.vn/
Số điện thoại: (028) 6275 4162
Cơ sở Hà Nội: 268 Tây Sơn và 398B Khâm Thiên
Cơ sở Hồ Chí Minh: 348 Bạch Đằng, Bình Thạnh và 177 Nguyễn Thị Thập, Q.7
nguồn: https://bephoangcuong.vn/bep-tu-eurosun.html

Đổi trả và dùng thử miễn phí

Đổi trả và dùng thử miễn phí sản phẩm, không thích có thể trả lại.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí ship COD - giao hàng thu tiền tận nơi mọi miền Tổ quốc chỉ với đơn hàng trên 500k

Cam kết sản phẩm

Cam kết nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, mô tả cho toàn bộ các sản phẩm của DandiHome Việt Nam